Nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh vidurfilms.com

Quan niệm của người Việt Nam về nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến xuất phát với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là sự việc cầu mong được như ýg tài phúc lúc làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn với quí thú làm nhà chữ L do theo mệnh nó còn là nơi tụ khí hút lộc. Nhà chữ L thường được thiết kế cửa chính ở phần chân thụt vào bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo mệnh nhưng kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến cũng với nhiều công suất và vẻ rất đẹp riêng vốn với của nó. Đến với kiến trúc VKING quý vị người tiêu dùng sẽ với những tầm nhìn new đầy tinh xảo và công suất tối ưu ở trong nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến để tậu lựa quí thích hợp với mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh thích mắt mê mệt

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng văn minh VK23093

Chủ tài trợ: Chú Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: một24.5m2 (8.3m x một5m)

Mặt tiền: 8.3m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, phòng bếp ăn, một phòng ngủ khép kín, wc chung, Sảnh ướt

Tầng 2: một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến giản dị và đơn giản nhưng tinh xảo

Phong gần nhưh kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng

Nhìn vào hình hình ảnh 3 chiều ta sở hữu thể nhận thđấy phong gần nhưh kiến trúc tân tiến hiện hữu trong từng ví dụ. Vẻ thích mắt tới tuyệt vời đang lúcến chú Hùng vừa ý ngay lúc quan sát thđấy thiết kế. Từ nhưng màu sắc sắc nhã nhặn tới tổng thể kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ thích mắt sang trọng và phong gần nhưh.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến sử dụng đá ốp trong thi công

Với tone nhưngu tương đối trầm vàng nâu kiểu của cà phê sữa phối kết hợp những đường viền ban công và mép trần nhưngu tối tạo thành nét riêng ko nhiều người mang. Kiến trúc kết tương thích với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát mạnh mẽ và tự tin và tinh xảo và sắc sảo từng góc cạnh tạo cho nhà chữ L 2 tầng mái bằng của chú Hùng gây được sự để ý và độc lạ.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh 2 mặt tiền

Với việc sử dụng mái bằng lúcến nhà chữ L 2 tầng văn minh như ngăn nắp tkhô cứng hao thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa văn minh sang trọng được phối kết hợp cho ko gian mở và lđó nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được điện năng. 2 khối cột được sơn nhưng màu sắc ghi và thiết kế rãnh soi tạo thêm điểm nhất cho kiến trúc ko chỉ đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà còn vững chắn. Cửa gỗ văn minh nhưng màu sắc nâu sẫm sang trọng sắp đặt tại shình ảnh chính hợp gu nhưng màu sắc trầm của người chủ sở hữu giản dị nhưng ko kém phần sang trọng. Hệ thống đèn âm theo trần nhà giả gỗ rất tinh xảo và văn minh phối kết hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên ngoài tạo thêm vẻ đẹp tuyệt vời nhất lung linh cho biệt thự 2 tầng về đêm tối.

 

Phối chình họa 3 chiều mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thưc sự vẻ đẹp tuyệt vời nhất ở trong phòng 2 tầng nhà chú Hùng đẹp tuyệt vời nhất từ cổng đẹp tuyệt vời nhất vào ngắm nhìn thiết kế 3 chiều người sắm sửa chọn lựa cũng với thể cảm tìm ra điều đó. Cổng sử dụng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và ko mất diện tích mở cánh cổng như cửa 2 cánh thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với kiến trúc ở trong phòng.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ nhìn chính diện từ ở ngoài

Tường bao nhưng mầu sắc ghi nhạt để những khoảng ô thoáng hàng rào sắt thực hành lưu thông ko khí xung quanh nhà. Cây xanh được sắp xếp hòa hợp mang vẻ rất đẹp trang nhã cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Khoảng vườn ko gian xanh mát được bài trí thực hành mái ấm gia đình với quang chình họa thư giãn và ko khí trong sáng. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến của mái ấm gia đình chú Hùng VKING tạo dựng thêm một ko gian đáng sống và trang trí cho vùng đất Đồng Nai yêu dấu. Cảm ơn chú vẫn tin tưởng và đồ tiêu thụng hành cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23033

Chủ tài trợ: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: một52m2 (một4,mộtm x một0,8m)

Mặt tiền: một4,mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, phòng ngủ, phòng ăn + căn bếp, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, một phòng ngủ vip, một phòng ngủ thường, phòng giặt ptương đối, phòng tthường vật dụng, phòng kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt từ ngoài vào trong

Phong hồ hếth kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Nhìn cận chình họa nguyên vật liệu sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng được ốp đá tự nhiên thứ hạng cho bậc thềm, chân tường và ý trung nhânn hoa. Ốp đang công nghiệp thứ hạng cho tường nhà với nhưng mầu sắc ghi vân tự nhiên phối kết hợp nhưng mầu sắc vàng nâu tạo cho bền đẹp tuyệt vời nhất theo thời kì và nhẵn tuột xịt rửa được bụi. Trần nhà được làm giả gỗ nhìn rất sang trọng và tạo sự yên ấm cho ngôi nhà. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh sáng lung linh nổi trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng sử dụng đá ốp tăng độ bền rất đẹp theo thời kì

Tường phối hợp nhưngu xám nhạt và trắng kem nhìn ngôi nhà thêm thông thoáng càng tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời nhất của phong phần đôngh tiến bộ. Ban công sử dụng kính cường lực chống va đập làm tấm chắn sang trọng và sáng. Bố trí ban công chạy xung quanh hình chữ L sẽ cho tiện nghi dịch chuyển ở phần đông phòng sự so sánh thuận tiện cho việc thoát hiểm lúc với trường hợp hi hữu về cháy và nổ. Cửa nhôm kính xingfa thứ hạng phối hợp rèm cửa tương thích với gu tiến bộ cho nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình hình ảnh 3 chiều nhà chữ L 2 tầng mái bằng từ trên cao

Hình khối sử dụng trong thiết kế rất giản dị nhưng tinh xảo và quí mắt vì sự sắp đặt sắp xếp phối hợp giữa phần nhiều ví dụ cho tới nhưng màu sắc sắc tạo thành một thể thống nhất. Ban đêm nhờ những cái đèn led và đèn treo gắn tường ánh sáng lung linh của ngôi nhà được hiện diện đúng chất tiến bộ. Vật liệu sử dụng dễ tìm và dễ thi công tiến hành bằng chủ tài trợ tiết kiệm được tiêu phí. Nhà 2 tầng chữ l mái bằng quí tương thích với nhà phố, nhà với đất ko quá rộng tạo ko gian thoáng và tiện nghi quí tương thích với nhu muốn sử dụng của mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm diện tích tối ưu ko gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ.

 

Phối chình ảnh nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng

Mỗi hình hình ảnh là một trong những tầm nhìn rất rất đẹp lúcến ta sở hữu thể cảm tìm thđấy sự Gọn gàng và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối kết hợp những khoảng nhỏ cho cây cối trang trí quí mắt và tạo ko gian xanh mát trên tầng thượng. Đối với tầng một dù đất ko rộng nhưng người kiến trúc VKING vẫn xếp đặt một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho buổi sáng sớm sưởi nắng thường buổi tối nhâm nhi cốc cà phê. Xung quanh ko gian tầng một trong những sảnh được xếp đặt nhiều cây cối quí mắt cho ta dò ra. nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng rét mướt và phân bình yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Với ko gian 3 chiều được nhìn từ ở ngoài cổng hầu nhưh sắp đặt tường cổng và hoa kiểng cũng hợp pháp và quí mắt. Kết hợp tường và hàng rào sắt thiết kế giản dị cùng kiểu hầu nhưh của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên bên trong hợp mệnh cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn so bình yên của phòng chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23067

Chủ tài trợ: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: một35m2 (9m x một5m)

Mặt tiền: 9m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, Phòng nhà bếp – ăn, một Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phong phần lớnh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Yêu quí sự tối giản nhưng tiện nghi và tiến bộ là gu của anh Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong phần đôngh tiến bộ hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những đường nét giản dị để tạo ra những hình khối kiến trúc tiến bộ ko tương đương ai nhưng vô cùng hòa hợp trong phần đôngh bài trí và sắp xếp. Với diện tích chưa tới 200m2 người thiết kế VKING vẫn thiết kế với những ko gian mở bằng phần đôngh xếp đặt cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập lúcến phô diễn được vẻ đẹp tuyệt vời nhất tiến bộ tối giản trong phòng 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận chình họa phía trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực ra kết cấu chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo ánh sáng được lđấy một hầu hếth khôn khéo và ngoài việc sử dụng ban công phía sau nhà còn thêm logia tầng 2 và khoảng thông gió tầng một rất tiện nghi và rất đẹp. Tại những ô cửa to mang tấm chắn tiến bộ giả gỗ vừa hầu hếth nhiệt vừa che nắng sẽ cho hạ nhiệt vào kính. Mái bằng sẽ cho cho ta cảm nhận ngôi nhà nư gọn nhẹ và nhẹ nhõm thanh hao hao thoát hơn. Với những vật liệu sử dụng nhìn bao quát tiến bộ và đẳng cấp và sang trọng mang ý nghĩa thẩm mĩ cao và tiện nghi lúc sử dụng. Ngay trên tầng 2 mang khoảng ngoài trời sử dụng mái che kính khuông thép tiến bộ làm nơi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phối chình họa nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Tuy đất ko rộng nhưng ko gian xanh và góc Chill vẫn được người thiết kế thiết kế ko chỉ rất đẹp nhưng mà còn hợp mệnh với tiểu chình ảnh ngay trước cửa nhà quan khách. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu chình ảnh cây cối thêm mát và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những chậu cây cho ngôi nhà thêm dịu mát.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3 chiều nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Thiết kế cổng tường đơn giản và giản dị nhưng vẫn sở hữu những khoảng thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thđấy hài long cho từng rõ ràng và hạng mục của công trình. Nhìn từ trên cao vẻ rất đẹp tân tiến cùng với sự tối giản được khen ngợi thích hợp với ý muốn sử dụng trong phòng chủ và phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu chình ảnh nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng rất đẹp

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Chủ tài trợ: Anh Khcửa ải

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích: một.000m2

Diện tích nhà: 2một4m2

Mặt tiền: 3mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng ăn + căn bếp, một phòng ngủ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 phòng ngủ, WC, SHC, Sảnh ckhá.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

Phong nhữngh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm cá tính là cảm nhận trước tiên lúc quan sát thđó thiết kế vủa anh Khcửa quan tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì đó là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng thiết kế mái lệch tầng. Phong phần đôngh kiến trúc tiến bộ đường nét thiết kế giản dị và đơn giản nhưng tinh xảo ko thừa một rõ ràng nào. Màu sắc được phối hợp giữa nhưng mầu sắc ghi của đá ốp thứ hạng với nhưng mầu sắc nâu giả gỗ và nhưng mầu sắc trắng đục của sơn tường tạo ra một thể thống nhất trầm ấm cho ngôi nhà.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất nhìn từ ở ngoài

Những đường nét giản dị được sử dụng nhưng phối hợp phối hợp của phần đông mảng nhưngu cùng với sự phân chia bố cục trong thiết kế sẽ mang lại vẻ rất đẹp tuyệt hảo trang nhã và mới mẻ lạ. Kết tương thích với việc sắp xếp mái lệch tầng càng tạo ra sự mới mẻ lạ cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng. Khôn gian thư giãn tầng 2 mới mẻ lạ lúcến ngôi nhà là nơi nghỉ dưỡng lí tượng sau những giờ sinh hoạt nhọc mệt. Không gian mở là khoảng cửa kính tân tiến điều chỉnh lượng gió và ánh sáng theo ý muốn.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Phối chình ảnh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối chình họa sảnh vườn sẽ trót lọt hơn vì mang nhiêu ko gian. Với nhà anh Khquan ải khoảng vườn xung quanh rộng nhiều loại cây cối mát tiến hành bằng lọc ko khí tốt cho sức khỏe. Tiểu chình họa quanh ngôi nhà được xếp đặt hòa tan hợp pháp tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời nhất và tính thẩm mĩ sang chhình họa của kiến trúc tiến bộ của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp với ko gian xanh

 

Cảm ơn mái ấm gia đình anh vẫn vật dụngng hành cùng VKING thiết kế ko gian đáng sống. VKING luôn luôn tự tín về những công trình mình vẫn thiết kế và thi cồng trên khắp mọi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn từ trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 
 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam